Vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng là bao nhiêu?

Vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng là bao nhiêu?

Bạn đang có kế hoạch đi du xuân tới Đà Nẵng nhưng chưa nắm bắt được vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng năm 2020 là bao nhiêu? Trong bài viết dưới đây, Abayre.com.vn sẽ giúp bạn biết được giá vé của các hãng hàng không ở Việt Nam hiện nay để bạn có thể lựa chọn và quyết định dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện tại có 4 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay này là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo và Jetstar. Tần suất bay khá dày với khoảng 7 – 10 chuyến bay/hãng. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tùy thuộc vào ngày bay, giờ bay và hãng hàng không mà bạn chọn lựa. 

  1. Giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia cực kỳ uy tín. Hiện nay, dù bị nhiều hãng hàng không khác cạnh tranh nhưng đây vẫn là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng dịch vụ. Hãng luôn khẳng định mình là hãng hàng không quốc tế 4 sao nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là phân khúc thị trường khách hàng có điều kiện kinh tế cao và những khách hàng khó tính. 

Đặt vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines tại abayre.com.vn

Khi lựa chọn Vietnam Airlines, bạn sẽ yên tâm là không bao giờ bị trì hoãn chuyến bay, trễ giờ bay trừ trường hợp bão máy bay không thể cất cánh. Nếu bạn đi du lịch từ Tp. HCM tới Đà Nẵng, đã đặt sẵn khách sạn và những địa điểm du lịch thì nên chọn Vietnam Airlines. 

Giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines sẽ phụ thuộc vào ngày bay, giờ bay mà bạn lựa chọn. Để tiện so sánh về giá vé của hãng vào các khung giờ khác nhau hoặc so sánh với các hãng hàng không khác, bạn hãy truy cập vào abayre.com.vn để thực hiện một cách dễ dàng.

Ví dụ, mình chọn ngày đi là ngày 6/2/2020, ngày về là 15/2/2020 thì kết quả hiển thị chuyến bay của hãng Vietnam Airlines là 14 chuyến. Với các giờ bay là 6h, 8h, 9h, 10h, 11h, 12h, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 18h, 20h và chuyến muộn nhất là 20h30’. Vậy là, trung bình tần suất 1 tiếng sẽ có 1 chuyến bay cất cánh. Về giá vé vào ngày này đều rất rẻ, vé siêu tiết kiệm chiều đi giá 199.000đ/người. Chiều từ Đà Nẵng về lại tp. Hồ Chí Minh có tất cả 15 chuyến bay với giá vé khác nhau với các mức giá từ 199.000đ – 1.900.000đ/người tùy thuộc từng hạng ghế.

  1. Giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không Việt Nam lớn thứ 2 ở Việt Nam với định hướng thương hiệu là hãng hàng không giá rẻ. So với Vietnam Airlines thì hãng có giá vé rẻ hơn nên được nhiều người ở phân khúc tầm trung lựa chọn. Đặc biệt là các bạn trẻ muốn đi du lịch nhiều nơi, không cố định ngày giờ đi, chưa đặt sẵn phòng khách sạn. Bên cạnh ưu điểm giá vé rẻ thì Jetstar Pacific vẫn tồn tại nhược điểm là dịch vụ đi kèm ít, thi thoảng hay hoãn giờ bay.

Vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Jetstar có giá rẻ bất ngờ

Như vừa nói, Jetstar Pacific có giá vé cực kì cạnh tranh so với các đối thủ khác. Do đó, nếu bạn cùng tìm kiếm trên abayre.com.vn đúng ngày từ mồng 6/2/2020 đến ngày 15/2/2020 thì sẽ thấy bất ngờ vì mức giá hãng đưa ra. Cụ thể: Trong ngày 6/2, Jetstar có 7 chuyến bay từ tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, mức giá chỉ từ 99.000đ – 190.000đ.

Chiều từ Đà Nẵng về lại tp. Hồ Chí Minh hãng có 8 chuyến bay, giá từ 380.000đ – 900.000đ.

  1. Giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Vietjet Air

Có thể nói, Vietjet Air là đối thủ cạnh tranh của Jetstar Pacific trong phân khúc thị trường vé máy bay giá rẻ. Với các chương trình quảng cáo rầm rộ, giá rẻ bất ngờ, từ 19.000đ, 99.000đ, thậm chí vé 0 đồng, Vietjet Air đã tạo nên tên tuổi trên thị trường bằng mức giá ấn tượng. Từ đó, hãng thu hút được một lượng rất lớn khách hàng. Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì Vietjet Air có mức giá không rẻ nhất ở Việt Nam nhưng về chất lượng dịch vụ khá tốt và ít bị trễ giờ bay hay hủy chuyến bay.

Cùng tra cứu giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Vietjet Air trên abayre.com.vn, ngày 6/2/2020 đến ngày 15/2/2020 sẽ thu được kết quả như sau:

– Ngày đi 6/2/2020 có 13 chuyến bay, giá vé từ 99.000đ – 1.850.000đ/người

– Ngày về 15/2/2020 có 10 chuyến bay, giá vé từ 199.000đ – 1.850.000đ/người.

  1. Giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Bamboo Airways 

Bamboo Airways được định vị trở thành hãng hàng không Hybrid đầu tiên tại Việt Nam, lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ. Hybrid airline là từ được dùng để mô tả hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Điển hình là dù giá vé rẻ ngang Vietjet, Jetstar, nhưng Bamboo Airways lại cho phép hành khách mang thêm hành lý. Mặc dù ra đời sau 3 hãng hàng không kể trên nhưng Bamboo Airways đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như: máy bay sạch sẽ, bữa ăn ngon, bay đúng giờ, tiếp viên năng động, mến khách, thủ tục nhanh….

Gọi 1900 4516 để biết vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Bamboo Airways 

Nếu muốn biết giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng của hãng Bamboo, bạn có thể truy cập abayre.com.vn để tra cứu. Ví dụ mình tra cứu giá vé của Bamboo đi Đà Nẵng ngày 6/2/2020 đến ngày 15/2/2020. Chiều đi có 3 chuyến với giá vé dao động 199.000đ – 299.000đ/người. Chiều về có 1 chuyến với giá vé 570.000đ/người.

  1. Mua vé máy bay khứ hồi từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng cần chú ý điểm gì?

Để có thể làm thủ tục đơn giản và nhanh chóng, bạn nên tới sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay khoảng 1 tiếng – 2 tiếng.  Nếu đây là lần đầu bạn đến sân bay Tân Sơn Nhất thì hãy lưu ý cách làm thủ tục hàng không tại sân bay cho các chuyến bay quốc nội như sau:

– Nếu mua vé máy bay của hãng Vietnam Airlines: 

+ Đối với chặng bay nội địa: Những hành khách đi theo hạng vé thương gia sẽ làm thủ tục tại vị trí quầy từ F1 – F8. Những hành khách đi theo hạng vé phổ thông, hành khách sẽ làm thủ tục tại vị trí quầy G1 – G12, H1 – H12. Đối với những hành khách không phát sinh gửi hành lý có thể đến làm thủ tục tại các quầy E3 – F5.

+ Đối với chặng bay quốc tế: Hành khách sẽ làm thủ tục tại quay A, B. Những hành khách mua vé hạng thương gia sẽ làm thủ tục tại quầy B1, B2, B3. Đối với những hạng ghế phổ thông, hành khách làm thủ tục tại các vị trí B4 – B10, A1 – A10. Khu vực nhận hành lý của hãng hàng không Vietnam Airlines đặt tại tầng trệt từ băng chuyền 1 – 6. Bên cạnh đó, vị trí quầy hành lý thất lạc nằm ngay trước khu vực hải quan, góc bên trái nhà ga.

Nếu vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí quầy làm thủ tục của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất, hãy chú ý nhìn nơi có tiếp viên mặt đất mặc áo dài màu xanh da trời. Quầy thủ tục với màu xanh nước biển và biểu tượng bông sen vàng được gắn nổi bật bên cạnh tên của hãng hàng không là được nha.

– Nếu bạn mua vé máy bay của hãng Jetstar: Bạn có thể đi vào khu vực cổng D1, D2 đến các quầy E, F để làm thủ tục bay nhé. Tránh trường hợp hành khách phải đợi lâu, hãng cũng bố trí những kiosk làm thủ tục đặt tại sân bay để hành khách có thể trực tiếp làm thủ tục bay mà không phải xếp hàng. Đó là vị trí quầy làm thủ tục của Jetstar tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, những thao tác trên kiosk phải được thực hiện một cách chắc chắn và chính xác, chính vì vậy, hành khách nên thao tác cẩn thận hoặc có thể nhờ những hành khách trước hướng dẫn để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chuyến bay của mình.

Trang phục nhân viên hỗ trợ check in thủ tục của Jetstar bao gồm vest đen và vest da cam. Quầy thủ tục nổi bật bên cạnh đó cũng nổi bật với tông màu cam và dòng chữ Jetstar Pacific. 

– Nếu bạn mua vé máy bay của hãng VietJet Air thì bạn sẽ đến cổng D3, D4, D5 hướng từ bãi giữ xe máy vào, phía bên phải gần lối sang ga quốc tế. Sau đó di chuyển đến đảo làm thủ tục hàng I, J, K. Ngoài ra, nếu không tìm được vị trí quầy làm thủ tục của Vietjet tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang thông tin của hãng hoặc tại các kiosk trước khi chuyến bay khởi hành.

Đồng phục tiếp viên mặt đất hỗ trợ bạn làm thủ tục check in khá nổi bật với chiếc váy đỏ. Bên cạnh đó, màu sắc quầy thủ tục cũng vô cùng dễ nhận ra với màu cờ của quốc kỳ Việt Nam.

Vị trí mua vé máy bay đi Đà Nẵng của hãng Vietjet tại sân bay Tân Sơn Nhất

– Nếu bạn mua vé máy bay của hãng Bamboo Aways thì bạn đi vào cổng D1, D2, sau đó di chuyển đến các đảo làm thủ tục hàng G, H để làm thủ tục. Để dễ dàng tìm quầy làm thủ tục check in của Bamboo Airways, bạn có thể tìm quầy với màu xanh lá tươi mát, các tiếp viên mặt đất với đồng phục vest màu nude và đen đặc trưng.

– Cách di chuyển từ trung tâm Sài Gòn đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Nếu bạn di chuyển từ trung tâm thành phố tới sân bay, bạn có thể chọn xe bus 109, 119, 159 với giá vé chỉ từ 7.000 – 40.000đ/người. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển bằng Shuttle Bus 49.

– Cách di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về trung tâm thành phố Đà Nẵng

Để đi từ sân bay Đà Nẵng vào trung tâm thành phố, bạn có thể lựa chọn xe buýt hop-on hop-off Cocobus N1 – Sân bay Đà Nẵng – Cocobay, Xe buýt hop-on hop-off Cocobus N2- Sân bay Đà Nẵng – Chùa Linh Ứng.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn taxi nếu có nhiều hành lý. Sân bay Đà Nẵng nằm ở Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, chỉ cách trung tâm thành phố 3 km nên giá cước taxi cũng không đắt lắm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các hãng taxi Tiên Sa, taxi Sông Hàn, taxi Mai Linh, taxi VinaSun Green, taxi Datranco, taxi Hàng Không…

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn dịch vụ xe ôm nếu hành lý gọn nhẹ. Giá chỉ dao động từ 20.000đ- 30.000đ.

  1. Bí quyết đặt vé máy bay giá rẻ từ tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Vì nhu cầu mua vé máy bay từ tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng khá cao nên nếu muốn mua được vé máy bay giá rẻ cho chặng bay này thì bạn hãy đặt vé trước ngày đi khoảng 2 tháng nhé. Vào các dịp lễ Tết và mùa hè cao điểm thì bạn cần canh để đặt vé máy bay trước ít nhất 3 tháng để mua được vé rẻ. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn hãng nào, hãy sử dụng bảng so sánh giá vé các hãng hàng không tại Abayre.com.vn. Chỉ cần nhập hành trình và ngày bay, Abayre.com.vn sẽ cho bạn danh sách giờ bay, giá vé của các hãng để bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình chặng bay phù hợp nhất. Nhờ đó, bạn có thể đặt vé máy bay khứ hồi từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng rẻ nhất. Đặc biệt, sau khi mua vé, nếu có việc gấp cần thay đổi giờ bay hoặc ngày bay thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 4516 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Tra cứu giá vé máy bay khứ hồi từ Tp. HCM đi Đà Nẵng tại đây https://abayre.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *