Đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến – Đổi ở đâu, mất bao nhiêu tiền..

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến – Đổi ở đâu, mất bao nhiêu tiền, điều kiện đổi

Vì một lý do nào đó mà bạn buộc phải đổi vé máy bay Vietnam Airlines đã đặt trước nhưng không biết phải đổi ở đâu, mất bao nhiêu tiền và điều kiện để đổi là gì. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua các đại lý của hãng hàng không này. Abayre.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

  1. Cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Để đổi vé máy bay, bạn sẽ có 2 hình thức để lựa chọn là: Đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến thông qua tổng đài hỗ trợ của các đại lý chính thức của hãng hoặc đổi trực tiếp tại đại lý bạn mua vé. 

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến tại Abayre.com.vn dễ dàng

  • Đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến

Các hạng mục bạn được quyền đổi khi mua vé Vietnam Airline là:

– Đổi ngày bay

– Đổi chỗ ngồi

– Đổi giờ bay

Ngoài đổi vé máy bay, bạn có thể yêu cầu được hoàn vé hoặc hủy vé. Bạn không được đổi tên, hành trình bay (trừ trường hợp tên bạn bị sai).

Để đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 4516 – đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi vé tận tình để không làm lỡ dự định của bạn. 

Khi bạn muốn đổi vé Vietnam Airlines, hãy chuẩn bị sẵn một số thông tin như: mã đặt chỗ, họ tên chính xác trên vé, ngày giờ khởi hành cũ và ngày giờ muốn thay đổi… để được đổi vé nhanh nhất.

  • Đổi vé Vietnam Airlines mua trực tiếp tại đại lý

Nếu bạn không muốn đổi vé máy bay Vietnam Airline trực tuyến, bạn có thể tới tại đại lý mà bạn đã đặt vé để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất. Bởi vì việc hoàn vé Vietnam Airlines có thể sẽ mất rất nhiều thời gian. 

Còn nếu bạn đặt vé Vietnam Airlines từ đại lý của Abayre.com.vn thì hãy gọi về hotline: 1900 4516. Là một trong những đại lý bán vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn đổi vé nhanh nhất.

Địa chỉ văn phòng của phòng vé Hướng Dương tại Hà Nội: Số 44/218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

  1. Đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến mất bao nhiêu tiền
  • Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến nội địa

Tùy từng hạng vé, từng thời điểm mà Vietnam Airlines có quy định phí đổi vé khác nhau. Thông thường, mức phí dao động từ 300.000đ – 600.000đ.  Dưới đây là mức phí đổi vé cụ thể của hãng hàng không Vietnam Airlines theo các hạng ghế:

– Hạng thương gia linh hoạt (J, C): Bạn được miễn phí thay ngày bay và giờ bay, hành trình bay

Mức phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines tùy thuộc vào hạng ghế bạn chọn

– Hạng thương gia tiết kiệm (D, I): Bạn được thay đổi ngày bay, giờ bay nhưng sẽ bị thu mức phí 300.000đ/người. Nếu thay đổi hành trình bay sẽ bị thu phí 300.000đ/người/hành trình.

– Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S): Bạn được miễn phí khi có nhu cầu thay đổi ngày bay, giờ bay. Tuy nhiên, bạn sẽ bị thu phí là 300.000đ/người/hành trình + mức giá chênh lệch. Với những người thay đổi vé vào những ngày cận Tết thì sẽ bị thu 600.000đ/người/hành trình + mức giá chênh lệch/ người).

– Hạng phổ thông tiêu chuẩn (K,L,Q,N,R,T): Nếu bạn thay đổi trước ngày giờ bay, hành trình đầu tiên trên vé, bạn sẽ bị thu mức phí là 300.000đ/người. Từ ngày khởi hành trở đi, bạn được phép thay đổi hành trình, ngày giờ bay với phí 600.000đ + chênh lệch giá vé.

– Hạng phổ thông tiết kiệm (G,A,E,P): Nếu bạn thay đổi ngày bay, giờ bay, hành trình bay trước ngày khởi hành ghi trên vé, bạn sẽ bị thu mức phí 600.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé. Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé các bạn sẽ không được đổi ngày, giờ bay cũng như hành trình bay.

  • Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến quốc tế

– Đổi vé máy bay từ Việt Nam đi Châu Âu/ Úc: dao động từ 50 USD- 100 USD

– Đổi vé máy bay từ Việt Nam đi Đông Bắc Á: dao động từ 20 USD – 50 USD

– Đổi vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ : dao động từ 75 USD -150 USD

– Đổi vé máy bay xuất phát từ Đông Nam Á: phí đổi dao động từ 20 USD – 80 USD

–  Đổi vé máy bay xuất phát từ Hàn quốc: phí đổi dao động từ 20 USD – 50 USD

– Đổi vé máy bay xuất phát từ Đông Bắc Á (trừ Nhật bản, Hàn quốc): phí đổi dao động từ 20 USD – 50 USD

– Đổi vé máy bay xuất phát từ Úc: phí đổi dao động từ 75 USD – 150 USD

– Đổi vé máy bay xuất phát từ Mỹ: phí đổi dao động từ 20 USD – 50 USD

Nếu bạn có nhu cầu đổi vé máy bay Vietnam Airlines trên các hành trình bay quốc tế do hãng khai thác thì hãy vui lòng liên hệ đến Abayre – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính thức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  1. Phí hoàn vé máy bay Vietnam Airlines

Bên cạnh việc yêu cầu đổi vé máy bay, bạn cũng có thể được hoàn vé với mức phí như sau:

– Loại thương gia linh hoạt (J/C): Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé, bạn sẽ bị thu phí 300.000đ- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé, bạn sẽ bị thu 300.000đ (riêng giai đoạn Tết nguyên đán: 600.000đ.

– Loại ghế Thương gia tiêu chuẩn (D-/I-): Thu phí 300.000đ

– Phổ thông linh hoạt (Y-/B-/M-/S-): Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé, bạn sẽ bị thu phí 300.000đ- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé, bạn sẽ bị thu 300.000đ (riêng giai đoạn Tết nguyên đán: 600.000đ.

– Vé Phổ thông tiêu chuẩn (K-/L-/Q-/N-/R-/T-) : Trước ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé, bạn sẽ bị thu phí 300.000đ- Từ ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé, bạn sẽ bị thu 300.000đ.

– Loại vé phổ thông tiết kiệm (G-/A-/E-/P): Không được phép hoàn vé.

  1. Điều kiện đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến

– Nếu bạn muốn đổi vé nên chú ý đổi trước khi bay ít nhất 3 tiếng bởi đổi càng sớm, phí càng rẻ.

Đổi vé máy bay Vietnam Airline trực tuyến càng sớm càng mất ít phí hơn

– Đối với các hạng ghế cao, phí đổi cố định thường miễn phí nhưng phải cộng với giá chênh lệch tại thời điểm( nếu có). 

– Bạn chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới hoặc cao tiền hơn

– Khi đổi vé, bạn được phép nâng hạng ghế nếu còn chỗ. Bạn sẽ phải trả phần chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới + phí thay đổi

– Tùy từng hạng vé của từng hãng mà phí thay đổi cố định khác nhau. Hạng vé càng cao thì phí chuyển đổi càng thấp

– Vé máy bay loại vé siêu tiết kiệm, vé khuyến mãi của Vietnam Airlines không được đổi vé.

– Nếu bạn đặt vé máy bay khứ hồi mà chưa bay chặng nào, muốn thay đổi ngày bay của cả 2 chặng thì sẽ tính phí đối với hạng vé thấp nhất theo quy định của hãng.

– Đối với các hạng vé Tiết Kiệm Đặc Biệt điều kiện chỉ được phép thay đổi trước ngày bay, đến ngày bay. Còn sau ngày bay bạn sẽ không được phép đổi vé.

– Bạn phải trả chênh lệch giá vé phát sinh nếu có.

Điều kiện hoàn, hủy vé Vietnam Airlines

– Bạn sẽ được phép hoàn vé hoặc hủy vé nếu hãng thay đổi lịch bay. Trường hợp này bạn sẽ không phải mất phí.

– Nếu bạn mua vé khuyến mãi hoặc vé giảm giá thì sẽ không được phép hoàn vé.

– Đối với vé hoàn trả đã được sử dụng một phần, khách hàng sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé chặng bay đã sử dụng. Khách phải trả phí hoàn vé

– Phí thay đổi chặng bay sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng bay thay đổi. Phí thay đổi không được hoàn trong mọi trường hợp.

Mọi thông tin chi tiết và cụ thể nhất nếu bạn muốn hoàn, đổi vé máy bay bạn hãy liên hệ trực tiếp Phòng vé Hướng Dương để được tư vấn và giải đáp rõ ràng.

  1. Đổi vé Vietnam Airlines trực tuyến nhanh chóng tại Abayre.com.vn

Mặc dù hãng hàng không Vietnam Airlines có trụ sở tại Hà Nội nhưng đa số phòng vé của hãng đều làm việc theo giờ hành chính. Do đó, nếu bạn muốn đổi vé máy bay sau giờ hành chính sẽ gặp nhiều khó khăn. Đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến là cách rất tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 4516 của phòng vé Hướng Dương – Đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines để được hỗ trợ đặt vé, đổi vé một cách nhanh chóng.

Thay đổi giờ bay, tên hay hành trình bay hãy gọi 1900 4516

Như bạn đã biết, hãng hàng không sẽ không hỗ trợ đổi tên vé hay đổi hành trình bay đã mua. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn vẫn có thể thay đổi tên trên vé hoặc hành trình bay. Ví dụ như: Bạn bị sai tên hoặc tên bị sai 1-2 kí tự, bạn hãy mang CMT hoặc hộ chiếu photo đến trực tiếp các văn phòng đại diện Vietnam Airlines làm thủ tục đổi vé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 4516 để được hỗ trợ đổi vé.

Phòng vé Hướng Dương– Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines uy tín tại Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn bạn 24/7 và đổi vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Với những hành khách ở Hà Nội có thể tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại  Số 44/218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được hỗ trợ tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *